Það kom upp villa senda inn  Áfangi

    Áfangi Nánari upplýsingar


    Búið til: 1466604764.73

    Innraeftirlit og matvælaöryggi
    IEMÖ1GÆ02(GÆ)
    1
    Innraeftirlit og matvælaöryggi
    Gæðakerfi HACCP og verklagsreglur
    Samþykkt af skóla
    1
    2
    Áhersla er lögð á gæðikerfi HACCP,verklagsreglur,vinnulýsingar, aðferðir við hreinlætiseftirlit, greiningu áhættuþátta og mikilvægra eftirlitsstaða. Persónulegt hreinlæti og hreinlæti á vinnustaða. Ennfremur er fjallað um krossmengun, stýringu á hitastigi, hitastigskröfur við upphitun og geymslu matvæla, mælingu á hitastigi og – hitastigsstigmæla.
    Engar
    Nemandi skal hafa öðlast þekkingu og skilning á:
    Nemandi skal hafa öðlast leikni í að:
    Nemandi skal geta hagnýtt þá almennu þekkingu og leikni sem hann hefur aflað sér til að: