Það kom upp villa senda inn  Áfangi

    Áfangi Nánari upplýsingar


    Búið til: 1608555989.99

    Heimilisfræði með áherslu á létta matreiðslu
    HEFR1LM02
    23
    Heimilisfræði
    létt matreiðsla
    Samþykkt af skóla
    1
    2
    Í áfanganum læra nemendur að útbúa holla og einfalda létta rétti með áherslu á hádegisverð, dögurð og nesti. Farið er yfir það hvaða áhöld og tæki eru nauðsynleg við matseld sem og öryggisþætti í eldhúsi.
    Nemandi skal hafa öðlast þekkingu og skilning á:
    • að fara eftir einföldum sjónrænum uppskriftum og nýta viðeigandi áhöld
    Nemandi skal hafa öðlast leikni í að:
    • taka þátt í eldamennsku
    Nemandi skal geta hagnýtt þá almennu þekkingu og leikni sem hann hefur aflað sér til að:
    • elda einfalda rétti
    Einstaklingsmiðað námsmat - símat, betur útfært í einstaklingsnámskrá