Heimilisfræði með áherslu á matarmenningu mismunandi landa
HEFR1MM02
25
Heimilisfræði
Matur og menning frá öðrum löndum
Samþykkt af skóla
1
2
Í áfanganum er lögð áhersla á mat og matarmenningu nokkurra þjóða. Nemendur kynnast matarmenningu mismunandi landa. Farið er yfir það hvaða áhöld og tæki eru nauðsynleg við matseld sem og öryggisþætti í eldhúsi.
Nemandi skal hafa öðlast þekkingu og skilning á:
að fara eftir einföldum sjónrænum uppskriftum og nýta viðeigandi áhöld
Nemandi skal hafa öðlast leikni í að:
taka þátt í eldamennsku
Nemandi skal geta hagnýtt þá almennu þekkingu og leikni sem hann hefur aflað sér til að:
elda rétti frá mismunandi löndum
Einstaklingsmiðað námsmat - símat, betur útfært í einstaklingsnámskrá