Það kom upp villa
senda inn
Áfangi
Áfangi Nánari upplýsingar
Flóknari réttir og bakstur
Flóknari réttir og bakstur
Nemandi skal hafa öðlast þekkingu og skilning á:
- Næringarfræði.
- Hefðbundnum matreiðsluaðferðum.
- Eldhústækjum og áhöldum.
- Verklegt skipulagi.
- Hreinlæti.
- Gæði matvæla.
- Örverufræði.
Nemandi skal hafa öðlast leikni í að:
- Faglegum vinnubrögðum.
- Matargerð flóknari rétta.
- Matarmenningu þjóða.
- Tileinka nýjunga.
- Sköpun.Sjálfstæð vinnubrögð.
- Vöruþekking.
- Áætlanir.
Nemandi skal geta hagnýtt þá almennu þekkingu og leikni sem hann hefur aflað sér til að:
- Sjálfstæði í matargerð
- Matargerð og hollusta
- Takast á við flóknar leiðbeiningar
- Miðla þekkingu í matargerð og næringu