Það kom upp villa senda inn  Áfangi

    Áfangi Nánari upplýsingar


    Búið til: 1466511611.38

    Brauð og kökur til hverdagsbrúks
    BAKA1BK03(ST)
    1
    brauðgerð, kökugerð
    brauðgerð, kökugerð
    Samþykkt af skóla
    1
    3
    ST
    Í þessum áfanga er viðfangsefnið bakstur. Nemendur baka ýmis konar brauð og kökur. Lögð er áhersla á að nemendur þjálfist í að fara eftir uppskrift, meðhöndlun áhalda, vinnubrögðum í bakstri, frágangi og hreinlæti.
    Engar
    Nemandi skal hafa öðlast þekkingu og skilning á:
    • mikilvægi handþvottar
    • heiti helstu áhalda
    • notagildi uppskrifta og helstu skammstöfunum varðandi magn
    • helstu vinnubrögðum við bakstur
    • helstu vinnubrögðum varðandi frágang og uppvask
    Nemandi skal hafa öðlast leikni í að:
    • gæta hreinlætis
    • nota helstu áhöld
    • fylgja uppskrift
    • baka
    • ganga frá og vaska upp
    Nemandi skal geta hagnýtt þá almennu þekkingu og leikni sem hann hefur aflað sér til að:
    • fara eftir almennum hreinlætiskröfum
    • nota viðeigandi áhöld við bakstur á sem sjálfstæðastan hátt
    • nýta sér uppskriftir
    • hafa ánægju af bakstri
    • sýna góða umgengni við eldhússtörf
    Námsmat er útfært í kennsluáætlun í samræmi við skólanámskrá.