Það kom upp villa senda inn  Áfangi

    Áfangi Nánari upplýsingar


    Búið til: 1643627157.01

    Heimilisfræði - létt matreiðsla
    HEMF1HF05
    1
    Heimilisfræði á starfsbraut
    Létt matreiðsla
    Samþykkt af skóla
    1
    5
    Í áfanganum læra nemendur að útbúa holla og einfalda létta rétti með áherslu á hádegisverð, millimál og nesti. Farið er yfir það hvaða áhöld og tæki eru nauðsynleg við matseld sem og öryggisþætti í eldhúsi. Nemendur læra borðsiði og hollar neysluvenjur.
    Nemandi skal hafa öðlast þekkingu og skilning á:
    • að fara eftir einföldum sjónrænum uppskriftum og nýta viðeigandi áhöld
    Nemandi skal hafa öðlast leikni í að:
    • taka þátt í eldamennsku
    • sækja rétt hráefni og áhöld
    Nemandi skal geta hagnýtt þá almennu þekkingu og leikni sem hann hefur aflað sér til að:
    • elda einfalda rétti
    Námsmat er útfært í kennsluáætlun í samræmi við skólanámskrá